Một số thực phẩm chức năng giúp cải thiện các vấn đề hô hấp của trẻ

Một số thực phẩm chức năng giúp cải thiện các vấn đề hô hấp của trẻ

Bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết chính là cách để tạo ra điều kiện tốt nhất giúp cải thiện được hoạt động của hệ hô hấp ở trẻ nhỏ. Sau đây là một số loại thực phẩm chức năng giúp có tác dụng cải thiện các vấn đề hô hấp của trẻ mà các bậc cha mẹ cần tham khảo để có thể ngăn ngừa được bệnh cho bé.

BigBB
- BigBB là dòng sản phẩm chức năng có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của trẻ đồng thời góp phần hỗ trợ phòng ngừa những căn bệnh liên quan đến hệ hô hấp của trẻ thường hay gặp như viêm phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa và ngăn không cho bệnh tái phát nhiều lần làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.
- Với thành phần dưỡng chất tuyệt vời, BigBB có khả năng cung cấp cho cơ thể trẻ một lượng axit amin rất lớn và có tầm quan trọng trong việc tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất, hỗ trợ hiệu quả việc phát triển về chiều cao, cân nặng và trí não của bé.
- Thành phần dưỡng chất có trong BigBB toàn là thảo dược quý hiếm, góp phần hoàn thiện hơn hệ tiêu hóa của trẻ, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể hiệu quả và có thể đặc trị được bệnh táo bón ở trẻ nhỏ khi không ăn được nhiều chất xơ có trong rau xanh tự nhiên.

Cốm vi sinh NutriBaby Plus
- Cốm vi sinh NutriBaby Plus là thực phẩm chức năng tiếp theo có khả năng giúp cho hệ hô hấp của trẻ em từ 6 tháng trở lên được bảo vệ tốt nhất và có điều kiện an toàn để phát triển toàn diện.
- Sản phẩm được chỉ định sử dụng trong những trường hợp như cần có sự hỗ trợ để tăng cường chức năng hệ miễn dịch và phòng ngừa tình trạng nhiễm khuẩn tái phát. Sản phẩm còn có thể điều trị phối hợp trong những trường hợp bị nhiễm khuẩn cấp đường hô hấp ở trẻ.
- NutriBaby Plus giúp nâng cao thể trạng cho bé, giảm được tình trạng tái đi tái lại nhiều lần ho, sổ mũi, tăng cường chức năng hoạt động của nhiều hệ cơ quan đặc biệt là khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa kích thích trẻ ăn ngon và bồi bổ cơ thể, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Những loại thực phẩm chức năng có công dụng cải thiện hệ hô hấp của trẻ mà chúng tôi vừa kể tên hiện được bán tại siêu thị tiện lợi Chiaki, để được tư vấn tốt hơn về dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt động của hệ hô hấp cho bé xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp cụ thể hơn thông tin về từng sản phẩm. Chắc chắn với sự hỗ trợ này, quý phụ huynh sẽ có thêm những giải pháp tốt giúp bé yêu có thể cũng cố được sức khỏe của mình và không còn đau bệnh quá nhiều nữa.

Xem thêm tại đây: http://lamsachdachuyensau.com/tin-tuc/meo-chua-ho-cho-tre-voi-thuc-pham-chuc-nang