4 Bài Thuốc Mọc Tóc Lưu Truyền Trong Dân Gian Cực Hiệu Quả

4 Bài Thuốc Mọc Tóc Lưu Truyền Trong Dân Gian Cực Hiệu Quả

Tình trạng tóc gãy rụng khiến bạn cảm thấy không tự tin với mái tóc của mình, với 4 bài thuốc mọc tóc dân gian mà Chiaki chia sẻ trong bài viết sau chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khỏe, giảm được tình trạng gãy rụng và kích thích tóc mọc nhanh hơn rất nhiều.

Những bài thuốc giúp mọc tóc nhanh chóng
1. Kích thích mọc tóc với bột hoa cúc
- Mọc tóc bằng bột hoa cúc là bài thuốc dân gian có từ lâu đời và mang lại hiệu quả cao. Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bài thuốc này đó là: Hoa cúc, màn kinh tử, tế gân, xuyên khung, liên thảo, bách diệp khô… mỗi loại lấy lượng vừa đủ 30 g riêng hoa cúc là 60 g.
- Trộn đều các nguyên liệu trên và cho vào máy xay nhuyễn. Mỗi lần cần sử dụng bạn chỉ nên lấy một lượng vừa đủ hòa với 2 đến 3 lít nước vo gạo, đun sôi hỗn hợp trên với lữa và dùng nước đó để gội đầu. Hiệu quả sẽ phát huy nhanh chóng và tóc sẽ mọc nhanh hơn nhiều.
2. Cao màn kinh tử kích thích mọc tóc
- Nguyên liệu để tiến hành bài thuốc này là Cao màn kinh tử 250 g, liệu tử thảo 300 gram, hoa dương trịch trục 120 gram, sinh phụ tử 30 quả, linh lăng hương 60 gram. Bạn có thể dễ dàng mua các loại thuốc này tại các tiệm thuốc đông y.
- Ngâm tất cả các loại thuốc trên với nước sạch trong 1 tuần và chúng ta sẽ được một dung dịch trị rụng tóc hiệu quả, kích thích tóc mọc nhanh chóng.
3. Thuốc mọc tóc từ hà thủ ô
- Hà thủ ô là thảo dược quý chứa nhiều dưỡng chất quan trọng với tóc. Các chất này có khả năng kích thích làm tăng trưởng hồng cầu, bổ thận, bổ máu. Khi những dưỡng chất này được hấp thụ vào cơ thể sẽ giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn và đồng thời phát triển nang tóc một cách tốt nhất.
4. Mọc tóc với quy thược dược và địa quy hoàn
- Đây là bài thuốc dân gian có từ nhiều thế kỹ trước ngoài việc tốt cho sức khỏe, dưỡng huyết, bổ gan thận, thì bài thuốc này còn giúp mọc tóc nhanh chóng, hạn chế được tình trạng gãy rụng tóc.
- Nguyên liệu cần chuẩn bị cho bài thuốc này khá đơn giản như: Thục địa 30 gram, bạch linh 12 gram, sơn thù 12 gram, táo nhân 8 gram, tục đoạn 8 gram, đương quy 12 gram, kỷ tử 8 gram, xuyên tiêu 2 gram và bạn dễ dàng mua được thuốc tại các cơ sở bán thuốc đông y.

Trên đây là 4 bài thuốc giúp tóc nhanh chóng mọc, tuy nhiên khi áp dụng các bài thuốc trên bạn nên kiên trì sử dụng để thuốc có thể phát huy tốt nhất công dụng của mình. Nếu như bạn không tự tin trong việc tìm mua nguyên liệu thì có thể đặt mua các loại biotin mọc tóc tại hệ thống bán hàng chiaki của chúng tôi.

Xem thêm tại đây: http://sanphamtrinamtannhang.com/tin-tuc/4-buoc-giam-rung-toc-kich-thich-toc-moc-nhanh